Chia sẻ tuần 24: TÌM KIẾM TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO DỰ ÁN EDCATA

Dự án EDCATA được khởi xướng bởi một nhóm sinh viên/ nghiên cứu sinh từ Đại Học MIT, Đại Học Harvard (USA) và Đại Học NUS (Singapore) với mong muốn hỗ trợ các bạn ở Việt Nam chuẩn bị cho việc hoàn tất hồ sơ vào University of the People, một hình thức học từ xa nhận bằng chứng nhận quốc tế. Bên cạnh đó các bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn 1-1 từ cựu sinh viên Việt đang công tác ở nước ngoài trong việc nâng cao năng lực nghiệp vụ và tìm kiếm công việc phù hợp.

Dự án đang cần sự giúp đỡ của một vài bạn tình nguyện viên. Điều kiện: đang sống ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh, nhiệt huyết và năng động, có đam mê kết nối các bạn trẻ tài năng với những cơ hội mới.

Vui lòng email cho edcata@mit.edu để liên hệ với ban tổ chức dự án.

***
Đôi điều về University of the People (UoP)
UoP là trường đại học online, phi lợi nhuận, miễn học phí đầu tiên trên thế giới. Bằng đại học của UoP được công nhận bởi Distance Education Accrediting Commission (tổ chức được công nhận bởi bộ giáo dục Mỹ trong việc giám định chất lượng bằng cấp của các trường đại học từ xa). UoP bắt đầu với 2 khóa học đang hot nhất hiện nay là: công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 4 năm. UoP hiện đang liên kết nhiều công ty nổi tiếng thế giới như Hp, Microsoft… để tạo cơ hội việc làm và thực tập cho các bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về UoP ở đây:
http://www.uopeople.edu/

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s